Ticker

6/recent/ticker-posts

Header Ads Widget


Khóa học miễn phí về kinh doanh dành cho tất cả mọi người

Được khởi xướng bởi Hiệp hội kế toán công chứng Anh quốc (ACCA), trường đại học KinhDoanh Exeter và nền tảng học tập trực tuyến Future Learn, khóa học Discovering Business in Society – Tìm hiểu về kinh doanh trong xã hội  được triển khai vào ngày 8 tháng 9 năm 2014 sẽ cho phép bất cứ ai ở bất cứ nơi nào trên thế giới đều có cơ hội tham dự khóa học, nhằm giúp trang bị sự hiểu biết tốt hơn về cách điều hành một doanh nghiệp. Khóa học kéo dài trong vòng 8 tuần và hoàn toàn miễn phí.
học kế toán miễn phí
Học kế toán miễn phí
Khóa học bao gồm các nội dung:

-       Mục đích và loại hình kinh doanh

-       Thế giới quan thay đổi của kinh doanh

-       Các yếu tố về môi trường và luật định

-       Các yếu tố kinh tế

-       Tổ chức và quản trị nội bộ

Những người nên tham dự khóa học:

-       Sinh viên đại học

-       Người đang đi làm nhưng chưa có nền tảng kiến thức về kinh doanh,

-       Người đã ngưng làm việc một thời gian và muốn quay lại tìm kiếm công việc

-       Hoặc cho bất cứ ai muốn tìm kiếm cơ hội tự học

-       Hoặc cho những người đang quan tâm muốn gia nhập vào lĩnh vực tài chính kế toán và tìm kiếm lộ trình đạt được hội viên ACCA thì chương trình này là một sự khởi đầu cho họ.

Bà Clare Minchington, Giám đốc cấp cao, ACCA Toàn cầu, chia sẻ: Mục tiêu của
chương trình này là mang lại hướng phát triển cho những người đang muốn bắt đầu hành trình nghề nghiệp trong lĩnh vực tài chính kế toán thông qua ACCA, tuy nhiên chương trình có thể hữu dụng cho những ai đang bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh để có được những hiểu biết liên quan, hoặc  những người đang mong muốn có kỹ năng mới để trở lại làm việc. Xu hướng những người đi làm muốn chuyển đổi nghề nghiệp hiện đang trở nên khá phổ biến, và chương trình này sẽ giúp mang lại cho họ hiểu biết môi trường kinh doanh. Chương trình mở ra cho tất cả mọi người ở mọi nơi và không giới hạn độ tuổi.

“Chương trình hoàn toàn trực tuyến, cho tất cả mọi người có thể truy cập vào internet và được thực hiện bởi một trường đại học uy tín của Anh quốc. Có thể có người chọn học chương trình có thể không sử dụng trong nghề nghiệp sau nay hoặc  không trở thành doanh nhân,nhưng chắc chắn họ sẽ có kiến thức sâu hơn về kinh doanh và mối liên hệ giữa kinh doanh và xã hội.”

Những nền tảng đầu tiên cho việc theo đuổi lĩnh vực tài chính

Đối với những bạn hoàn tất khóa học và mong muốn tham dự bài đánh giá vào cuối khóa, sẽ trả khoản phí đánh giá. Và các bạn có thể dùng kết quả đánh giá này để được miễn trừ môn F1 – Kế toán trong kinh doanh – của chương trình ACCA.

Đăng ký khóa học tại đây
x

ĐĂNG KÝ DỊCH VỤ

ảnh viền